Cà phê sạch là món quà cho sức khỏe | Tin tức | Cà phê Việt - CafeViet

Cà phê sạch mới là món quà cho sức khỏe

“Cà phê sạch mới là món quà cho sức khỏe”

 

“Cà phê sạch, 100% nguyên chất mới chính là món quà cho sức khỏe. Chúng tôi sẽ kiên trì truyền thông và định hướng cho người tiêu dùng cách sử dụng cà phê đúng đắn nhất”.

Về tác dụng của cà phê, thế giới đã khẳng định từ rất lâu. Cà phê tốt cho tim mạch do giàu chất chống oxy hóa (làm sạch máu, phòng cao huyết áp). Hoạt chất phenol trong cà phê ngăn ngừa xơ vữa động mạch, phòng bệnh tai biến mạch máu não. Đối với bệnh đái tháo đường, một số hợp chất trong cà phê có khả năng điều tiết insulin, hiệu quả cho bệnh đái đường typ 2. Cà phê nguyên chất cũng có khả năng giảm đến 80% khả năng phát triển và diễn biến của xơ gan. Uống cà phê đều đặn cũng tốt cho người bị bệnh hen suyễn. Đối với người già, cà phê rất tốt bởi làm giảm nguy cơ mắc bệnh liệt rung Parkison cũng như hiện tượng suy giảm trí nhớ. Ngoài ra, với một số căn bệnh ung thư như ung thư vú, gan, tiền liệt tuyến hay trực tràng, cà phê cũng được đánh giá là có tác dụng ngăn ngừa.

Với chị em, cà phê có thể làm giảm cân bởi hàm lượng calo trong cà phê thấp, giúp đốt cháy calo và tăng cường trao đổi chất. Cà phê cung cấp chất oxy hóa, vũ khí lợi hại trong việc làm chậm quá trình lão hóa, bảo vệ tế bào và duy trì sự tươi trẻ.

Quay lại blog

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.